คู่รัก NadDate Exclusive

ที่มาของความรู้สึกที่ "ใช่" จากคุณเดียและคุณนาจ คู่รัก NadDate Exclusiveคู่รัก บริษัทจัดหาคู่ NadDate Exclusive

เป็นความภาคภูมิใจของทาง NadDate Exclusive อีกครั้ง ที่ได้ทำให้เส้นขนานในชีวิตของหนุ่มสาวที่ออกเดินทางตามหาความรัก ได้มาบรรจบพบเจอกันด้วยความลงตัว หากเป็นชีวิตปกติของทั้งคู่คงยากที่จะบังเอิญเดินสวนกันแม้แต่เพียงเสี้ยววินาทีเดียว แต่ในวันนี้ คุณเดีย อายุ 31 ปี ผู้บริหารหนุ่มของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง และ คุณนาจ อายุ 28 ปี พนักงานบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบเจอกันจากการนัดเดทของทีมงาน ความสุขที่ได้พบกันในวันนั้นก็ได้แทรกซึมเข้าสู่เบื้องลึกของหัวใจของทั้งคู่ในทันที ทั้งคู่เติมเต็มสิ่งละเล็กละน้อยให้ค่อยๆพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดความเชื่อมั่นในกันและกันก็ผลิบานเต็มที่และกำลังจะลงเอยในเวลาอันใกล้นี้ มาทำความรู้จักกับทั้งสองท่านกันค่ะ

คำถามที่หลายคนสงสัย ทำไมถึงตัดสินใจเข้ามาใช้บริการจัดหาคู่คะ

คุณเดีย จริง ๆ ถ้าปัญหาแรกเลยคงเป็นเพราะไม่ค่อยได้เจอใคร หรือเจอก็ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร เลยคิดว่าบริการจัดหาคู่แบบที่มีทีมงานช่วยนัดเดทให้ น่าจะทำให้มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่เพิ่มมากขึ้น เหมือนกับกลุ่มคนโสดมาเจอกันครับ

คุณนาจ ที่ตัดสินใจมาใช้บริการเพราะเพื่อนแนะนำมาค่ะ เพราะหลังจากเลิกกับแฟนเก่ามานาน ตัวเราก็ยังไม่มีใคร เหตุผลหลักๆก็อาจเพราะเหงาด้วย แล้วอายุ ก็ถึงวัยที่น่าจะต้องคบใครบ้างแล้ว จริงๆอยากแต่งงานสร้างครอบครัวประมาณ 30 ต้นๆค่ะ แล้วพอเข้ามาดูข้อมูลของการบริการ รวมถึงคุยกับเจ้าหน้าที่ ก็รู้สึกวางใจว่า เออ ปลอดภัยดีนะ ดูน่าเชือถือ

แล้วเพราะอะไรถึงจัดสินใจเลือกใช้บริการจาก NadDate Exclusive

คุณเดีย เหตุผลแรก น่าจะเป็นจากการที่เคยได้ยินชื่อของนัดเดทมาก่อน แล้วก็เลยได้ลองโทรมาคุยถึงขั้นตอนการให้บริการว่าเป็นยังไงบ้าง ฟังแล้วก็รู้สึกว่าไว้วางใจในบริการนี้จากที่นี่ ก็เลยนัดเวลาเข้ามาสัมภาษณ์

คุณนาจ ก็จากที่บอกไปตอนแรกค่ะ คือเพื่อนมาใช้ก่อน แล้วประสบความสำเร็จ ก็เลยแนะนำเรามาบ้าง

คู่รัก บริษัทจัดหาคู่ NadDate Exclusive

ช่วยเล่าความรู้สึกที่เจอกันครั้งได้ไหมคะ

คุณเดีย คุณนาจเป็นเดทที่สามของผม ซึ่งเป็นเดทสุดท้ายแล้วด้วย ผมก็ยังถามตัวเองในใจว่าจะใช่ไหมนะคนนี้ เพราะสองเดทแรกถ้าเราไม่คลิกกับเขา ก็เขาไม่คลิกกับเรา แต่กับคุณนาจความรู้สึกแรกที่เห็นหน้าเลยคือรู้สึกถูกชะตามาก มันอธิบายไม่ได้ครับ พอยิ่งได้คุยกันก็รู้สึกว่าเนี่ยแหละใช่เลย

คุณนาจ ครั้งแรกที่เจอคุณเดียรู้สึกเฉยๆนะคะ แต่ก็อยากลองคุยต่อดู เพราะเดทแรกบางทีก็วัดอะไรไม่ได้ แต่ที่มารู้สึกชอบจริงๆ ก็ครั้งที่ 3 หรือ 4 ที่เจอค่ะ เพราะมีนัดกันออกไปทานข้าว ดูหนังกันอยู่เรื่อยๆ เหมือนค่อยๆเริ่มจากเป็นเพื่อนกันไป

จากนั้นความสัมพันธ์เป็นยังไงคะ

คุณเดีย จากวันที่ไปเดทกันถึงวันนี้ก็ประมาณ 1 ปี ความรู้สึกโดยรวมถือว่าดีมากครับ ด้วยวัยที่พร้อมด้วย ก็เลยมีคุยกันบ้างเกี่ยวกับอนาคต และแพลนเรื่องการแต่งงาน

คุณนาจ อาจจะเกี่ยวกับนิสัยและไลฟ์สไตล์ของเราสองคนที่คล้ายๆกันค่ะ จะชอบอะไรคล้ายกัน ทำให้พอคบกันไป มันรู้สึกว่าคลิกกันมากขึ้นเรื่อยๆ

อยากฝากอะไรถึงลูกค้าท่านอื่นๆ หรือคนที่สนใจในบริการจัดหาคู่บ้างไหมคะ

คุณเดีย จริงๆ การบริการแบบนี้เป็นตัวช่วยได้มากเลยทีเดียว ถือ เป็นโอกาสในรูปแบบหนึ่งเลยนะ ที่คุณอาจจะเจอคนที่ใช่ อย่างผมเองก็มีปัญหาอย่างหนึ่งคือสังคมไม่กว้างเท่าไหร่ แต่พอลองมาใช้บริการจัดหาคู่จากที่ NadDate Exclusive นี้ ถือว่าประทับใจการบริการ และก็ทีมงานมากครับ ที่ให้การบริการแบบเป็นกันเอง เป็นผู้แนะนำที่ดี และก็เป็นมืออาชีพมากๆ

คุณนาจ ของตัวนาจเอง ด้วยความที่เป็นผู้หญิง ในตอนแรกก็จะมองถึงเรื่องของความปลอดภัยมากกว่า ซึ่งสำหรับที่ NadDate Exclusive ก็ค่อนข้างที่จะคัดเลือกคู่เดทที่ดีให้กับเรา มีการติดตามผลให้เราหรือมีการติดต่อกับเราแบบไม่ขาดหายไปไหน รายงานผลอยู่เรื่อยๆ เราก็สบายใจขึ้น และจริงๆแล้วสำหรับบริการจัดหาคู่แบบนี้ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของสังคมในปัจจุบันนะคะ ที่คนส่วนใหญ่ให้เวลากับงานมากกว่าที่จะมองในเรื่องครอบครัว คนโสดที่คิดว่ายังไม่เจอใครที่ถูกใจจริงๆ บริการแบบนี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

คู่รัก บริษัทจัดหาคู่ NadDate Exclusive

และในวันที่ทีมงาน NadDate Exclusive ได้สัมภาษณ์คุณเดียและคุณนาจ เป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่ใช้เวลาในการคบหาดูใจมายาวนานแล้วกว่า 1 ปี ทั้งคู่มีแพลนที่จะแต่งงานกันในอีก 2 ปีข้างหน้า เพื่อปูทางความรักให้แข็งแกร่งและเสริมพร้อมในทุกๆด้านให้มากที่สุด ทาง NadDate Exclusive ขอขอบคุณ คุณเดียและคุณนาจ มากๆ ที่อนุญาตให้เราได้สัมภาษณ์ รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว และภาพความประทับใจของทั้งคู่ให้สมาชิกท่านอื่นๆได้ร่วมยินดี ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

คู่รัก บริษัทจัดหาคู่ NadDate Exclusive
Enquiry Form
Name
Gender
Age
Email
Telephone
Province
Occupation
Find us?
What attracted you to NadDate Exlcusive?