PRESS

นัดเดทโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง


5 กุมภาพันธ์ 2553

หนังสือนัดเดท : ตามหาอีกครึ่งของหัวใจ หาคนที่ใช่เติมเต็มชีวิต


How To เล่มแรก ที่ใช้ภาษาร่วมสมัย เข้าใจง่าย เป็นของขวัญวันแห่งความรักดูตัวอย่างส่วนหนึ่งจากหนังสือ "นัดเดท" ได้ที่นี่ คลิก

หลังจากที่ทีมงานหนังสือ “นัดเดท” ได้ทำการเก็บข้อมูล ค้นคว้า หาประสบการณ์ในมุมมองต่างๆ จากแหล่งข้อมูลที่เรามีอยู่ จนเกิดความมั่นใจว่า ข้อมูลที่มีอยู่ในมือเป็นสารอาหารสำหรับหัวใจของคนไทยอย่างแท้จริง ในวันนี้ทีมงาน “นัดเดท” จึงได้รวบรวมวัตถุดิบเหล่านี้ มาปรุงแต่งแบบธรรมชาติ ไร้สิ่งแปลกปลอม (หรือข้อมูลเท็จ) มาเจือปน ด้วยภาษาร่วมสมัย เพื่อให้เข้าใจง่าย ถูกปากคนทั่วไป และเป็นคู่มือที่จะช่วยให้หลายๆคนตามหาอีกครึ่งของหัวใจแบบที่ไม่เหนื่อยจนเกินไป พร้อมกันนี้ได้ถือฤกษ์งามยามดี โดยจับมือกับ ซีเอ็ด ทำการเปิดตัวหนังสือ “นัดเดท” ไปเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา ณ ซีเอ็ดบุ๊คส์เซ็นเตอร์ สาขาพารากอน เพื่อเป็นของขวัญในเดือนแห่งความรักที่กำลังจะถึงในอีกไม่นานนี้

งานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “นัดเดท” เริ่มต้นขึ้นในเวลา 13.30 น. ตามกำหนดการ แต่ทว่ายังไม่ทันจะถึงเวลาที่ได้วางไว้ กองทัพสื่อมวลชนก็เริ่มทยอยเข้ามาลงทะเบียนที่หน้างานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมไปถึงผู้คนในแวดวงสื่อสารมวลชน ที่เข้าร่วมงานจนล้นพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้ บอกได้คำเดียวว่า มองไปทางไหนก็เป็นปลื้มค่ะ

เมื่อถึงเวลาฤกษ์งามยามดี บ่ายสองโมงตรง น้องพลอย หรือ MC สาวสวยผู้ดำเนินกิจกรรมบนเวทีของเรา ก็ได้ก้าวขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมงาน พร้อมพูดคุยแบบสบายๆ เรียกรอยยิ้มจากสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานได้ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว และเมื่อสร้างความเป็นกันเองให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านเป็นอย่างดีแล้ว น้องพลอยจึงได้กล่าวเชิญคุณนทีทอง ทองไทย หรือ ‘พี่นน’ กรรมการผู้จัดการบริษัท นิร์วานา จำกัด หรือผู้บริหาร NadDate Exclusive และ NadDate Online หรือที่สื่อมวลชนเรียกว่า “ผู้สร้างสรรค์มุมมองความรัก” ให้กับหลาย ๆ คนได้ประสบความสำเร็จไปแล้ว ขึ้นมาบนเวที


งานนี้คุณนทีทอง หรือกูรูด้านความรัก ความสัมพันธ์ของเรา ก็ไม่น้อยหน้าสาวสวยบนเวที คว้าชุดกระชากใจ สีสันสดใส เรียกเสียงฮือฮาได้มากเลยทีเดียวเชียวแหละ

หลังจากที่เชิญพี่นนนั่งบนเวทีเรียบร้อยแล้วนั้น น้องพลอยก็อดไม่ได้ที่จะขอแซวพี่นนแบบพอหอมปากหอมคอ แล้วก็ไม่รอช้าอีกต่อไป... ถามถึงที่มาที่ไปของหนังสือเล่มนี้ว่ามีแรงบันดาลใจจากอะไร? หนังสือเล่มนี้จะให้อะไรกับผู้อ่าน? และความพิเศษของหนังสือเล่มนี้อยู่ที่ตรงไหน? พี่นนของเราเจอน้องพลอยถามเป็นชุดอย่างนี้ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ตอบแบบคล่องตัว จัดไปเป็นชุดให้น้องพลอยและแขกที่มาร่วมงานคลายสงสัยในทันที

“เป็นหนังสือที่อ่านสนุก แม้ว่าเนื้อหาจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ How to ที่จะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจตัวเองและคู่เดท รู้ว่าอะไรควรทำ ไม่ควรทำ ในระหว่างการสร้างความสัมพันธ์ และหลังจากมีความสัมพันธ์แล้ว ทำอย่างไรที่จะรักษาความสัมพันธ์เหล่านั้นให้ยาวนาน และยังมีงานวิจัยที่ผู้อ่านจะไม่เคยเห็นที่ไหน งานวิจัยที่หลายคนอยากรู้อยู่ลึกๆ วันนี้เรามีคำตอบให้แล้วในหนังสือเล่มนี้ ทั้งงานวิจัยเกี่ยวกับผู้ชายคิดอย่างไร เมื่อผู้หญิงเข้ามาจีบเขาก่อน, ผู้ชายคิดอย่างไรกับผู้หญิง One Night Stand, ผู้ชายคิดอย่างไร เมื่อจีบคุณในร้านเหล้า เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีแบบทดสอบในเชิงจิตวิทยา ให้คุณเข้าใจตัวเอง และคาดการณ์ถึงความคิดของคู่เดท”


ที่เห็นในรูปนี่แค่ผู้มาร่วมงานเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ ด้านข้าง ด้านหลังมีอีกเพียบ!

หลังจากที่พี่นนตอบคำถามเสร็จสิ้น เสียงฮือฮาก็ตามมาทันที แขกผู้ร่วมงานปรบมือกันเกรียวกราวชอบใจ และอยากรู้ว่าผลวิจัยให้คำตอบว่าอย่างไร หันไปอีกทีหลายท่านหยิบหนังสือ “นัดเดท” ที่เรามอบเป็นของขวัญให้กับผู้เข้าร่วมงาน มาเปิดดูผลวิจัยกันใหญ่เลย ขนาดทีมงานอย่างเราเห็นแบบนี้ก็อดที่จะปลื้มไม่ได้ แล้วพี่นนที่อยู่บนเวทีก็หน้าบานเข้าไปใหญ่เลยล่ะสิ (อ๊ะอ๊ะ ยิ้มร่าด้วยความปลื้มใจจนหน้าบานนะจ๊ะ ไม่ได้แซวเจ้านายตัวเองว่าอ้วนซะหน่อย ไม่กล้า... ฮ่าๆๆๆ)

ในเมื่องานเปิดตัวหนังสือในวันนี้ก็เข้ากับเดือนแห่งความรักพอดิบพอดี แล้วแบบนี้จะไม่พูดถึงเรื่องรักๆได้อย่างไร งานนี้เราจึงมีนางเอกสาวชื่อดัง และพิธีกรอารมณ์ดีอย่างน้อง รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มาร่วมพูดคุยกับเราด้วย วันนี้น้องรถเมล์แต่งตัวหวานมาก เข้ากับ theme ของนัดเดทเลย หนุ่มๆงี้หยิบกล้องส่วนตัว กล้องมือถือ กล้องมืออาชีพ มากดแชะถ่ายรูปกันใหญ่ ทีมงานสาวๆของนัดเดทค้อนรถเมล์หนึ่งที โทษฐานเด่นเกินหน้าเกินตา ฮ่าๆๆ


ความรักสดใส หน้าตาก็เบิกบาน แหม่.. อิจฉาน้องรถเมล์จริงๆเลยค่ะ

รถเมล์ร่วมแชร์ประสบการณ์บนเวทีหากว่าเธอมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก เธอจะรับมือกับมันอย่างไร รวมไปถึงมุมมองความรัก ที่เธอเชื่อว่า ความรักที่ดีจะเป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จในทุกสิ่ง แล้วยังแง้มให้เราฟังอีกนิดด้วยว่า ตอนนี้ความรักของเธออยู่ในช่วงกำลังดี มีความเข้าใจกัน เข้าใจทั้งลักษณะการทำงานของกันและกัน เลยทำให้ต่างฝ่ายต่างเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ความเข้าใจและเชื่อใจนี้เองที่ทำให้เธอมั่นใจในเวลาที่จะต้องทำอะไรก็ไม่ต้องมีความกังวล แหม... ถ้าหนุ่มเดียว โอไอซี มาได้ยิน คงยิ้มบานยิ่งกว่าจานเชิงเป็นแน่ล่ะ จริงมั้ยจ๊ะน้องรถเมล์

ไฮไลท์ของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพื่อยืนยันว่าแม่สื่ออย่างเรามืออาชีพตัวจริงขนาดไหน งานนี้เลยเชิญคู่รักนัดเดท คุณวรกร จำรูญวัฒน์ และ คุณอรวรรณ เอกปริญญา หรือคุณเกรทและคุณนัส ขึ้นมาร่วมพูดคุย และเล่าถึงที่มาและประสบการณ์ความรักของทั้งคู่จนกระทั่งมาพบเจอกันผ่าน NadDate Online พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า การมีคนรัก หรือมีความรักที่ดี จะนำทางให้เราประสบความสำเร็จในทุกสิ่งอย่างแท้จริง ฟันธง!


บนเวทีพูดคุยกันสนุกสนาน จนทีมงานอยากขอขึ้นไปพูดคุยบ้าง แอบอยากนั่งข้างรถเมล์น่ะ ฮิฮิ

เวลาล่วงเลยมาจนถึงเวลาที่น่ายินดีอีกช่วงหนึ่งของงานในวันนี้ น้องพลอย MC สาวสวยของเราก็ยังคงทำหน้าที่พิธีกรได้อย่างน่าประทับใจ จนถึงเวลาอันสมควร น้องพลอยจึงกล่าวเชิญผู้บริหารจากบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) คุณดวงใจ จีนานุรักษ์ จัดการแผนกรับจัดจำหน่ายหนังสือ ขึ้นมามอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับพี่นน ที่ นัดเดท และ ซีเอ็ด ได้จับมือกันจนเป็นความสำเร็จก้าวแรกในวันนี้


ซีเอ็ด มอบข่อดอกไม้ให้กับ พี่นน

นอกจากนั้นแล้วยังมีเซเลบริตี้รุ่นใหม่ วัยสดใส อาทิ คุณแอนนี่-มณฑิรา รัตตะกุญชร อดีตนักร้องสาววงโปรเจค H ,CJ แพตตี้-อนันญา อภิสิทธิ์ยะกุล แห่งคลื่น Get 102.5 FM และ คุณณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับพี่นนในครั้งนี้ด้วย

ทั้งสามท่านรู้สึกดีใจที่มีหนังสือ How To เกี่ยวกับความรักเล่มแรก ที่ใช้ภาษาร่วมสมัย เข้าใจง่าย วางขายในเมืองไทยและร้านหนังสือยอดนิยม หาอ่านได้ง่าย และแน่นอนว่าตอนนี้ทั้งสามท่านมีหนังสือ “นัดเดท” พกติดกระเป๋าเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แถมกระซิบกับทีมงานอีกด้วยว่า จะซื้อไปเป็นของขวัญให้กับเพื่อนสนิทในช่วงเดือนแห่งความรักนี้


แล้วคุณล่ะคะ... มีหนังสือนัดเดทแล้วหรือยัง?

 

ดูตัวอย่างส่วนหนึ่งจากหนังสือ "นัดเดท" ได้ที่นี่ คลิก

ชมภาพบรรยากาศภายในงานเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

Enquiry Form
Name
Gender
Age
Email
Telephone
Province
Occupation
Find us?
What attracted you to NadDate Exlcusive?